Review khóa học tính lương tại Tp.Hồ Chí Minh
Review khóa học tính lương tại Tp.Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy các khóa học tính lương . Qua nghiên cứu chương trình học cũng như trải nghiệm hoc tại các trung tâm. Chúng tôi xin review khóa học tính lương tại Tp.Hồ Chí Minh như sau: về nội dung khóa học tính lương (C&B), các trung tâm đang dạy rất chung chung về các kiến thức liên quan tới tính lương (C&B), không chú trọng vào thực hành.

Bên cạnh những trung tâm chưa đáp ứng được nhu cầu học viên, vẫn còn một số trung tâm là có chương trình khác biệt sát với thực tế doanh nghiệp tuy quy mô nhỏ chưa có tiếng. Cụ thể:

1. Trung tâm Hr-Academy.

Người đứng đầu của trung tâm này là Cô Hoàng Trâm, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, cô thường xuyên có những bài viết, buổi chia sẻ miễn phí về các chủ đề nhân sự

Khóa học tính lương (C&B) do cô biên soạn được khá nhiều học viên tại Hà Nội đánh giá rất cao, phản hồi cực kỳ tốt vì sau khi học xong đều có thể tự tin xin việc, nhận việc về tính lương tại các doanh nghiệp.

2. Trung tâm Talents Heaven.

Trung tâm này được thành lập bởi hai thầy cô có tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đó là Cô Phạm Thi Thu Nhung và Thầy Lê Minh Nghĩa, thầy cô lập ra trung tâm này với mục đích là mang lại khóa học tính lương (C&B) nói riêng và các khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao để giúp cho học viên đi làm được ngay sau khi kết thúc khóa học tính lương (C&B).

Khóa học tính lương (C&B) do thầy cô biên soạn được rất nhiều học viên trên toàn quốc đánh giá rất cao, phản hồi cực kỳ tốt vì sau khi học xong tất cả học viên đều hài lòng, các doanh nghiệp cử nhân viên tính lương (C&B) đi đào tạo cũng đánh giá cao và tin tưởng trung tâm nhiều hơn

3. Trung tâm Học cùng Helen

Khóa học tính lương (C&B) tại trung tâm Học cùng Helen khá sát với thực tế tính lương (C&B) của doanh nghiệp, nhiều học viên cũng đã học qua tại đây đã có những phản hồi rất tích cực về trung tâm. Điểm đặc biệt của trung tâm Học cùng Helen là trung tâm có những video trên youtube dạy miễn phí rất hay, dành cho các bạn nào tự học mà không mất tiền để đi học.

4. Trung tâm Vinatrain.

Là khóa học tính lương (C&B) của trung tâm sát với thực tế doanh nghiệp. Học viên học xong khóa học tại trung tâm này đều có những phản hồi tích cực.

Qua bài review khóa học tính lương tại Tp.Hồ Chí Minh, hy vọng cung cấp các thông tin hữu ích giúp cho các bạn học viên có thể lựa chọn ra khóa học tính lượng của các trung tâm uy tín để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ tính lương của mình.

______________________________________________________________________________________________________________________________

Đọc thêm các bài viết khác

– Khóa học hành chính nhân sự

– Khóa học C&B

– Khóa học bảo hiểm xã hội

– Khóa học tính lương

– Quy trình tính lương

– Thời gian nghỉ hành kinh

– Cách tính trợ cấp thôi việc

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Kết nối với chúng tôi