HỌC TẠI TALENTS HEAVEN CÓ TỐT KHÔNG
HỌC TẠI TALENTS HEAVEN CÓ TỐT KHÔNG

1. Học tại Talents Heaven có tốt không?

Hiện nay, các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn trái ngành muốn thử sức với nghề Nhân sự hoặc những bạn là mẹ bỉm sữa có kế hoach nghề nghiệp. Nhưng vẫn còn xoay quanh với nhiều câu hỏi? Học ở đâu uy tín, học ở đâu chất lượng, học ở đâu để được đào tạo kiến thức thực tế, vậy học xong có đi làm được không và còn rất nhiều câu hỏi tương tự khác nữa.
Bài viết này Hệ thống đào tạo thực tế Talents Heaven muốn khẳng định, Talents Heaven ra đời với tâm huyết, kết nối Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm vị trí Cấp quản lý từ các doanh nghiệp trong nước Việt Nam, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và đặt biệt hơn có TÂM với nghề nhân sự.

Talents Heaven luôn duy trì và nỗ lực để cập nhật thường xuyên những kiến thức mới nhất về nhân sự, luật pháp, tư duy quản trị của doanh nghiệp,… để có những bài giảng sát với thực tế, đưa ra những tình huống cụ thể trong doanh nghiệp. Chỉ có làm như vậy học viên mới hình dung được thực tế doanh nghiệp đang diễn ra như thế nào, có cái nhìn rõ ràng về công việc Nhân sự sắp đảm nhiệm.

Không chỉ dừng ở đó, Giảng viên luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình làm việc, chia sẻ kỹ năng viết CV và phỏng vấn tìm việc.

2. CÓ NÊN HỌC TẠI TALENTS HEAVEN KHÔNG?

Tuy nhiên cũng có những đánh giá hoài nghi về chất lượng giảng dạy của Talents Heaven. Nhưng cũng vì chữ TÍN và TÂM, Talents Heaven luôn đặt hàng đầu nên thường xuyên tổ chức những buổi học trải nghiệm KHÔNG MẤT PHÍ, để Quý học viên có cơ hội lựa chọn hướng đi phù hợp với mình. Tai nghe không bằng mắt thấy, trăm ngàn lời quảng cáo không bằng một sự hài lòng từ Quý học viên

HỌC TẠI TALENTS HEAVEN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

1. Nhận được tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực nhân sự

2. Full tài liệu cho khoá học, share tài liệu khi đi làm cần sự giúp đỡ của gỉang viên;

3. Được học lại miễn phí, học đến khi thành thạo mà không mất thêm chi phí nào, nhận chứng nhận được gửi qua bưu điện sau khoá học.

4. Thời gian học linh hoạt và phù hợp với từng học viên

Hiện tại có 02 hình thức học, Quý học viên có thể lựa chọn:

1. Học trực tiếp tại: Tầng 3, Tòa nhà Rainbow, 121 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

2. Học online qua ứng dụng tài khoản của trung tâm

Bạn muốn chia sẻ về vấn đề gì hãy cho chúng tôi biết phần bình luận nhé!

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Kết nối với chúng tôi